Back To School

Chính sách đổi trả

DIM hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 hoặc trả hàng đối với các sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất hoặc do sản phẩm không giống hình cho tất cả mọi sản phẩm được mua từ DIM trên các kênh online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

 

I. Quy định về đổi - trả hàng:

DIM hỗ trợ đổi – trả đối với tất cả sản phẩm theo quy định trong vòng 07 ngày sau khi mua hàng nếu phát hiện có lỗi do nhà sản xuất hoặc do sản phẩm không giống hình.

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Đối với trường hợp trả hàng, khách hàng sẽ được hoàn đúng bằng giá tiền của sản phẩm đã mua.

Sản phẩm đổi – trả phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Sản phẩm còn nguyên nhãn mác, chưa qua sử dụng.

- Sản phẩm không bị làm bẩn, trầy xước.

- Sản phẩm phải được mua trực tiếp từ DIM trên các kênh online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.

Các trường hợp DIM KHÔNG áp dụng đổi – trả cho khách hàng:

- Chính sách đổi – trả không áp dụng với các sản phẩm trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc sản phẩm được tặng.

- Sản phẩm không được mua trực tiếp từ DIM (mua qua kênh trung gian khác).

- Mỗi sản phẩm chỉ được áp dụng đổi – trả tối đa 01 lần. Sản phẩm sau khi được đã được đổi sẽ KHÔNG được trả hàng.

 

II. Quy trình đổi – trả sản phẩm:


Cách 1: Khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm đến cửa hàng tại 460 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, HCM. DIM sẽ kiểm tra sản phẩm và cho phép đổi – trả sản phẩm sau khi xác nhận lỗi do nhà sản xuất.

 

Cách 2:

- Gửi thông tin về sản phẩm cần đổi – trả đến DIM qua qua Facebook, Instagram hoặc e-mail (dimteamvn@gmail.com). Hoặc gọi đến số điện thoại: 0973064066.

      Thông tin cần gửi bao gồm: Họ và tên – SĐT mua hàng – Sản phẩm đổi – trả (khuyến khích kèm theo hình ảnh).

- Gửi sản phẩm đến địa chỉ 460 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, HCM. Sau khi đã tiếp nhận và đánh giá tình trạng sản phẩm, DIM sẽ liên hệ với khách hàng để hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm mới.

Lưu ý: Nếu sản phẩm được đổi – trả, DIM sẽ chịu toàn bộ phí ship. Tuy nhiên, nếu sau khi đánh giá tình trạng sản phẩm không phải lỗi do nhà sản xuất, khách hàng vui lòng tự chi trả phí ship gửi sản phẩm.

Bạn chưa tìm được sản phẩm?

Giỏ hàng của bạn

Quay là có quà Spinner icon